Vì miền Trung thương yêu!

Vì miền Trung thương yêu!

       Trận lũ lịch sử ngày 14 và 15  tháng 10 đã càn quét Miền Trung thành biển nước. Cảnh hoang tàn sau lũ khiến người nghèo đến tận cùng cái nghèo, người giàu hóa trắng tay, sống trong cảnh “màn trời chiếu đất”. Làm sao chúng ta có thể thấu hiểu những mất mát, thương đau, mà người dân nơi đây đang phải gánh chịu…

      Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, mọi tầng lớp trong xã hội cùng muốn đóng góp một phần nhỏ dù ít, dù nhiều, chỉ mong được gửi đến tận tay người dân Miền Trung khốn khó, tiếp thêm phần nghị lực vượt qua khó khăn, giải quyết khẩn cấp nhu cầu thiết yếu và góp phần hỗ trợ cuộc sống người dân sau thiên tai.

      Cùng chung chí hướng ấy, chúng tôi – toàn thể nhân viên Taxi Vĩnh Phúc cũng mong muốn được góp một phần nhỏ vào chương trình “ Hỗ trợ đồng bào lũ lụt Quảng Bình 2016” do Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc phát động. Đại diện công ty, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị ông Đặng Lê Cường đã đi cùng Đoàn 2 ngày vào Quảng Bình để trao tận tay các món quà cho bà con miền lũ.

Hoàng Hằng