Triển lãm kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc

Triển lãm kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 20 năm tái lập tỉnh (01/01/1997- 01/01/2017), UBND tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Triển lãm thành tựu kinh tế- xã hội và Hội chợ. Các sự kiện này diễn ra trên 3 tuyến đường: Lý Thái Tổ, Đào Duy Anh và Lý Hải.

Triển lãm và Hội chợ lần này có 350 gian hàng, chia thành 6 khu vực, trong đó, khu vực triển lãm có 250 gian. Các gian hàng khu triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu cho du khách về thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, các sản phẩm tiêu biểu, hàng hóa đặc sản của các địa phương, sản phẩm của các làng nghề;…

Taxi Vĩnh Phúc  02113.666.666 tham gia triển lãm với nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật như: xe VIOS, xe FORTUNER, cốc, móc khóa có in logo công ty,….Đồng thời, Taxi Vĩnh Phúc cũng gửi tặng đến khách hàng tham phiếu giảm giá khi sử dụng dịch vụ của hãng. Qua triển lãm, Taxi Vĩnh Phúc đã giới thiệu tới đông đảo khách tham quan hình ảnh và dịch vụ của mình. Hy vọng, sau triển lãm, hình ảnh của Taxi Vĩnh Phúc sẽ được biết tới nhiều hơn, không chỉ người dân trong tỉnh mà còn cả người dân tỉnh bạn.

Taxi Vĩnh Phúc  luôn muốn là người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách trên mọi nẻo đường!