MỪNG SINH NHẬT THÁNG 3

MỪNG SINH NHẬT THÁNG 3

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của Công ty cổ phần CV Vĩnh Phúc, ngày 2/3/2017, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cho những đồng chí có sinh nhật trong tháng 3.
Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của công ty taxi Vĩnh Phúc. Tháng 3 có thể nói là đặc biệt nhất trong năm vì đó là tháng sinh nhật cả 2 vị lãnh đạo công ty: đồng chí Nguyễn Văn Vui- Chủ tịch Hội đồng quản trị và đồng chí Đặng Lê Cường- Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. Cán bộ nhân viên Công ty Taxi Vĩn h Phúc đặc biệt gửi tới 2 vị lãnh đạo lời chúc sức khỏe- hạnh phúc và thành công!
Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Công ty CV Vĩnh Phúc nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn công ty. Trong bữa tiệc sinh nhật, Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng tới 4 đồng chí:
STT Họ và tên                             Sinh nhật
1      Đ/c Nguyễn Văn Vui             2/3               Chủ tịch HĐQT
2      Đ/c Đặng Lê Cường            14/3              Phó chủ tịch HĐQT
3      Đ/c Nguyễn Thị Trinh            2/3              Thủ quỹ
4      Đ/c Nguyễn Đăng Chính       23/3          Nhân viên Kinh doanh
Tại buổi tiệc, Thành viên HĐQT bà Nguyễn Thị Thúy Hòa đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó, đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong công ty.
Cũng trong buổi tiệc này, đại diện các các bộ nhân viên có sinh nhật tháng 3, đồng chí Nguyễn Văn Vui- Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể CBNV Công ty đã tạo cho các cán bộ nhân viên trong công ty có những giây phút ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau.
Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

CÁC ĐỒNG CHÍ SINH NHẬT THÁNG 3 VÀ GIA ĐÌNH

KHÔNG GIAN CỦA BUỔI TIỆC