Giới thiệu

Chúng tôi phấn đấu để từng bước chạm tay tới viễn cảnh trở thành đơn vị dẫn đầu Việt Nam trong các lĩnh vực theo đuổi

Thư ngỏ

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG
Công ty Taxi Vĩnh Phúc kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng.
Công ty cổ phần CV Vĩnh Phúc (Viết tắt: Công ty Taxi Vĩnh Phúc) được thành lập với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những dich vụ tốt nhất về lĩnh vực vận tải taxi.
Hiện nay, Taxi Vĩnh Phúc đã chính thức có mặt tại thành phố Vĩnh Yên, huyện Yên Lạc và huyện Vĩnh Tường với số lượng xe không hạn chế.

Với phương châm hướng tới Dịch vụ vàng, công ty chúng tôi đã đưa dàn xe sang trọng, chất lượng cao: TOYOTA VIOSTOYOTA INNOVA mới 100% cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với những chuyến đi an toàn. Taxi Vĩnh Phúc mong muốn được phục vụ quý khách hàn:

Tận tình – Chu đáo – Nhanh gọn – Thuận tiện – Giá cả phải chăng.

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đẳng cấp thương hiệu! Taxi Vĩnh Phúc – 02113.66.66.66 luôn muốn là người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách trên mọi nẻo đường!
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Taxi Vĩnh Phúc. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn Taxi Vĩnh Phúc!